Cho Thuê Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng Sân Khấu

Công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng, cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại, với tất cả các sự kiện. Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng từ đơn giản đến hoành tráng.

Chất lượng tuyệt vời, phục vụ chuyên nghiệp, chuyên sâu, toàn diện, giá cả cạnh tranh.Chúng tôi là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuyên thiết kế và lắp dựng sân khấu ca nhạc với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng cao.

Xin nêu ra một số thiết bị cơ bản trong cấu hình âm thanh ánh sáng của một sự kiện ca nhạc bình thường của chúng tôi:
Hệ thống âm thanh gồm các thiết bị:

Loa Full  JBL 725, Loa Supbass kép JBL, Loa JBL 30, Loa Moniter D.A.S, Moniter JBL, Công suất đồng bộ, Mixcer, Equalizer Yamaha, Compressor Yamaha, Cossover DBX, Echo SPX 990 Yamaha, Micro không dây, Đầu DVD sony, Đầu MD sony, Laptop.
Hệ thống ánh sáng gồm các thiết bị:

Đèn parled, Đèn par 64, Đèn movinghead, Đèn Follow, Đèn Skylight, Máy khói, Công suất ánh sáng đồng bộ, Mixer ánh sáng, laptop và phần mềm khiển.
Và hệ thống giàn không gian hợp kim nhôm 40x40cm treo đèn và loa đẹp hiện đại.

Với khả năng đáp tốt, ứng toàn diện chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn hệ thống âm thanh ánh sáng tốt nhất, đảm bảo chắc chắn cho sự thành công của sự kiện. Chúng tôi luôn có các phương án B cho khách hàng phòng các trường hợp rủi ro khách quan khi có sự cố về hệ thống âm thanh ánh sáng.

Khả năng khắc phục hoàn toàn, và phục hồi nhanh hệ thống âm thanh ánh sáng khi bị ngưng trệ là điểm mạnh mà không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.624.999