Lễ khai trương đại diện vinaphone lai châu

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa về các dịch vụ của mạng Vinaphone, tối 7/5, Viễn thông Lai Châu phối hợp với Công ty Vinapnone tổ chức khai trương văn phòng đại diện Vinaphone tại Lai Châu. Đồng chí Lê Xuân Phùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi lễ.

Văn phòng đại diện của Vinaphone được khai trương ở địa chỉ; số nhà 222, đường Trần Hưng Đạo, phường Đoàn Kết, thị xã Lai Châu. Đại diện Vinaphone Lai Châu có nhiệm vụ giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mạng Vinaphone đến các khách hàng trong tỉnh; hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ khách hàng và giải đáp các vướng mắc cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ  mạng Vinaphone…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Phùng khẳng định trong sự phát triển chung của tỉnh ta có sự đóng góp không nhỏ của ngành công nghệ thông tin, trong đó có viễn thông Vinaphone. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Vinaphone Lai Châu nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy, xây dựng và mở rộng mạng lưới, nhất là khu vực vùng sâu vùng xa, gắn kinh doanh với phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương, làm tốt công tác thông tin liên lạc, góp phần từng bước nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đồng bào dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Viễn thông Lai Châu, Vinaphone đã cắt băng khai trương Văn phòng đại diện của Vinaphone tại Lai Châu.

 

0913.624.999