Tổ chức Đêm hội Trăng Rằm

Tết trung thu là cái tết được các bé rất mong chờ vào mỗi dịp tháng 8 hàng năm. Vào ngày này các bé được rước đèn ông sao, đèn kéo quân, đeo mặt nạ, phá cỗ trung thu, trông trăng, ăn bánh nướng, bánh dẻo và nghe kể chuyện về chị Hằng và chú Cuội…

Hòa chung không khí đón tết trung thu của các em thiếu nhi trong cả nước Công ty TNHH XNK&PP Thống Nhất đã tổ chức đêm hội trăng rằm 2016 cho các bé là con của nhân viên trong công ty. Rất nhiều cháu nhỏ đã tham dự và nô đùa trong hội trường được trang trí rực rỡ cùng các hình ảnh truyền thống của đêm hội trăng rằm.

Đêm hội trăng rằm với nhiều hoạt động vui tươi cho các bé

Mở đầu của đêm hội các bé được chào đón màn múa sư tử của các diễn viên Công ty CP Quốc tế Sắc Màu dàn dựng. Cùng với niềm vui của các bé, các bậc phụ huynh cũng rất phấn khởi.

Màn múa lân ấn tượng thu hút các bé

Không khí đêm hội trăng rằm được nóng lên khi chị Hằng và chú Cuội xuất hiện sau biểu tượng cây đa và mặt trăng trên sân khấu. Chị Hằng cùng chú Cuội đã kể lại câu chuyện về sự tích đêm trung thu với những lời kể vui nhộn hấp dẫn các bé. Được sự cổ vũ của các bậc phụ huynh và các anh chị trong ban tổ chức của Công ty Sắc Màu, các bé đã tự tin tham gia những trò chơi trong đêm hội trăng rằm. Sự hồn nhiên, trong sáng, tự tin và thông minh của các bé đã mang lại nhiều niềm vui và tự hào trong mắt của các bậc phụ huynh tới dự.

Đại diện lãnh đạo của công ty Thống Nhất cũng có lời chúc mừng các bé trong đêm hội trăng rằm. Chúc các bé luôn chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, có nhiều thành tích trong học tập.

Những chiếc đèn lồng đủ màu sắc tạo nên không gian lung linh cho đêm trung thu

Chương trình trung thu 2016 của Công ty Thống Nhất được khép lại trong niềm vui của các con và các bậc phụ huynh. Tạm biệt đêm hội trăng rằm 2016 các con trở về nhà, trên tay đều có những phần quà do công ty gửi tặng.

Công ty THHH XNK&PP Thống Nhất đã có được buổi tổ chức đêm trung thu 2016 cho các con của nhân viên công ty thành công với sự hợp tác cùng Công ty CP Quốc tế Sắc Màu. Với sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, những người làm chương trình đã làm nên một chương trình trung thu thành công cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.624.999